Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Trước khi tham dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã loại 3 cầu thủ khỏi đội

content168 05/09/2022
317 lượt xem

HLV trưởng Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 24/11.

Ngày 20/11, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Bà Rịa-Vũng Tàu để chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 5/12/2021. Danh sách chính thức 30 cầu thủ tham gia thi đấu.

Mới đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã công bố danh sách 33 cầu thủ sẽ được triệu tập sang Việt Nam tập huấn tại Vũng Tàu. Vì vậy, trước khi lên đường sang Singapore, danh sách nhân sự của HLV trưởng sẽ còn rất nhiều khó hiểu.

Được biết, ngày 24/11, ông Park sẽ phải đưa ra quyết định chốt danh sách 30 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup, đồng nghĩa với việc loại 3 cầu thủ.

Trong số 33 cầu thủ được tập huấn tại Vũng Tàu, đội trưởng tuyển Việt Nam được giữ nguyên đội hình tham dự lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á năm đó. Đồng thời góp mặt cùng lứa cầu thủ trẻ xuất sắc của kỳ World Cup lần này. U22 Việt Nam đã từng lên tuyển trước đó.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Ba cầu thủ phải bị loại để chốt đội hình chính thức nhiều khả năng đến từ chấn thương chưa hồi phục hoặc các cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm. Trong đó, tiền vệ Lê Văn Đô, tiền đạo Trần Văn Đạt và thủ môn Quan Văn Chuẩn nhiều khả năng sẽ không tham dự AFC Cup 2021.

Tiền vệ Trần Minh Vương cũng có nguy cơ không thể góp mặt ở trận đấu số 1 Đông Nam Á sắp tới. Do chấn thương đầu gối của cầu thủ này chưa bình phục hẳn. Cầu thủ của HAGL đã bỏ lỡ 6 trận đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vì chấn thương.

Trước khi tham dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã loại 3 cầu thủ khỏi đội

Trước khi tham dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã loại 3 cầu thủ khỏi đội.

Phạm Văn Cường là cái tên được HLV Park triệu tập trong đợt tập huấn bổ sung tại Bà Rịa-Vũng Tàu chiều 20/11.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam đã quyết định bổ sung thủ môn của CLB TP.HCM là Phạm Văn Cường thuộc CLB TP.HCM. Anh nằm trong danh sách các cầu thủ được tập huấn trước khi tham dự AFF Cup 2020.

Đây là lần thứ ba anh làm thủ môn và có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam lần nữa. Lần đầu tiên cầu thủ này được yêu cầu tập trung trước trận đấu cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019 gặp Afghanistan. Phạm Văn Cường tiếp tục góp mặt trong đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu. Lượt trận thứ hai vòng loại World Cup gặp UAE và Thái Lan.

Dù khó cạnh tranh vị trí đá chính trước khung gỗ Việt Nam nhưng khả năng bắt bóng, tinh thần và nỗ lực của Phạm Văn Cường được HLV Park đánh giá rất cao. Đây dĩ nhiên là lý do chiến lược gia người Hàn Quốc bổ sung thủ môn này vào danh sách tập luyện của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập huấn tại Vũng Tàu từ ngày 20-11 đến 1-12 và sang Singapore tham dự AFC Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park đã rút gọn danh sách xuống còn 30 người.

Đánh giá