Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Tiền vệ Tuấn Anh thông báo tin mừng cho tuyển Việt Nam

content168 05/09/2022
373 lượt xem

Tiền vệ tuyển Việt Nam hoàn toàn bình phục sau một tháng nghỉ dưỡng thương từ trận thắng 4-0 trước Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Câu lạc bộ (CLB) HAGL cho biết cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đã tập luyện trở lại sau khi bình phục chấn thương ở cổ chân. Tiền vệ người Thái Bình tham gia đầy đủ các buổi tập, hoạt động của đội bóng ở Pleiku.

Tuấn Anh thậm chí đá đối kháng nội bộ diễn ra hôm 16/7. Trước đó, anh phải tập gym, kiểm tra thể lực bằng cách bài tập của HLV trưởng Kiatisuk Senamuang.

Tiền vệ Tuấn Anh

Tiền vệ Tuấn Anh.

CLB HAGL tập trung đầy đủ đội hình vào ngày 8/7. Bảy tuyển thủ đều trải qua các khâu kiểm tra y tế và sức khỏe sau thời gian nghỉ ngơi. “Zico Thái” có giáo án riêng dành cho nhóm tuyển thủ Việt Nam.

Ông thầy người Thái cho sửa lại phòng tập gym của đội một với dàn thiết bị mới hơn 300 triệu đồng. Tuấn Anh hay Công Phượng đều bị thử thách bởi các thiết bị mới từ ngày trở về Trung tâm Hàm Rồng.

Bên cạnh đó, Kiatisuk cho toàn đội rèn thể lực bằng những buổi chạy băng đồi trong rừng thông. Riêng Tuấn Anh phải nỗ lực hơn để hoàn thành giáo án của thầy và theo kịp các bạn đồng nghiệp.

Tuấn Anh là cầu thủ duy nhất của HAGL trở về Việt Nam sau đợt vòng loại World Cup 2022 mà còn dưỡng thương. Anh đau cổ chân vì bị cầu thủ số 5 của Indonesia vào bóng thô bạo ở phút 36.

Tuấn Anh chấn thương sau khi bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi

Tuấn Anh chấn thương sau khi bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi

Cầu thủ sinh năm 1995 phải vắng mặt 2 trận sau đó gặp Malaysia và UAE. Dẫu vậy, tuyển Việt Nam vẫn giành quyền đi tiếp vào vòng 3. Tuấn Anh hoàn toàn có thể trở lại đội tuyển từ tháng 9.

V.League 2021 đang tạm hoãn vô thời hạn, nên Tuấn Anh có thêm thời gian rèn luyện cùng CLB HAGL. Đội bóng của anh đang dẫn đầu giải VĐQG và Tuấn Anh là một nhân tố quan trọng trong đội hình.

Đánh giá