Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Nuno Espirito Santo thất bại trước Spurs không phải lỗi của ông ấy

content168 05/09/2022
317 lượt xem

Một cuối tuần của bóng đá tuyệt vời và một loạt các điểm mới! Chiến thắng của Manchester United trước Tottenham củng cố lối ra của Nuno Espirito Santo, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là Ole Gunnar Solskjaer an toàn trong công việc của mình. 

Barcelona vấp phải một trận hòa, Juventus đang gặp khó khăn, Bayern Munich đã thất bại 5-0 ở cúp quốc gia tuần trước với chiến thắng 5-2, và phong độ mạnh mẽ của Arsenal vẫn tiếp tục.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Thống kê bóng đá

Sự thất bại của Nuno tại Tottenham là một thất bại có tính hệ thống

Nuno Espirito Santo không gây được hiệu ứng tích cực trước Tottenham Hotspur. Họ đã thắng ba trận đầu tiên của chiến dịch, tất cả đều với tỷ số 1-0. Đó là lý do chính ở bảng đấu, họ đang đứng thứ 8, với 5 điểm so với các vị trí dự Champions League.

Tuy nhiên, họ đã thua 5 trong 7 trận đấu đã qua. Các số liệu thống kê cũng kém, cho dù đó là hiệu số bàn thắng dự kiến ​​(thứ 12), cú sút vào khung thành (thứ 19) hay đường chuyền trong vòng cấm (thứ 15). 

Tương tự, Nuno đã bị Lucas Moura thay thế trong trận thua 0-3 trên sân nhà trước Manchester United vào Chủ nhật.

Tất cả những điều trên đều đúng. Cũng đúng trong trường hợp khi ông có thể không được trang bị đầy đủ cho công việc. Ông đã bước vào một đống lửa khiến công việc trở nên khó khăn hơn.

Nuno chỉ được bổ nhiệm vào ngày 30 tháng 6 (hơn hai tháng sau khi Jose Mourinho ra đi). Ông phải làm việc với giám đốc thể thao Fabio Paratici, cũng là người mới, và ông cũng phải giải quyết tình huống Harry Kane.

Tất cả những điều này diễn ra trong bối cảnh một câu lạc bộ bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Hầu hết các bản hợp đồng của họ trong hai mùa giải vừa qua đều quá thấp.

Việc Nuno không thể giành chiến thắng với Tottenham không phải lỗi của anh ấy, mà là kết luận tự nhiên cho một đội bóng đã đưa ra nhiều quyết định kém cỏi kể từ khi Pochettino rời câu lạc bộ vào năm 2019.

Việc Nuno không thể giành chiến thắng với Tottenham không phải lỗi của anh ấy, mà là kết luận tự nhiên cho một đội bóng đã đưa ra nhiều quyết định kém cỏi kể từ khi Pochettino rời câu lạc bộ vào năm 2019.

Vì vậy, bạn có thể kết luận rằng quyết định sa thải Nuno là đúng. Trong khi đó, nó cũng không biến ông trở thành vật tế thần duy nhất cho tất cả các tệ nạn của câu lạc bộ. Và phần thứ hai đó rất quan trọng, vì nó sẽ thông báo những gì xảy ra tiếp theo.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng đội bóng này đã vào chung kết Champions League và đứng thứ tư, chỉ cách vị trí thứ ba một điểm, trong ba năm trước.

Sự suy giảm nhanh chóng đó nói lên khả năng ra quyết định kém mang tính hệ thống vượt xa Nuno hay Jose Mourinho. Hoặc bất cứ người quản lý nào được bổ nhiệm để cố gắng làm cho nó hoạt động.

Nếu có một dấu hiệu nhỏ cho tất cả những điều này, có lẽ câu lạc bộ dường như nhận thức rõ hơn về cảm giác của những người ủng hộ họ.

Đặc biệt là khi họ đưa ra những quyết định sai lầm. Đương nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ không đưa ra những lựa chọn thực sự ngu ngốc khi bắt đầu.

5/5 - (1 bình chọn)