Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Man Utd vui mừng thông báo đạt thỏa thuận với Raphael Varane

content168 05/09/2022
385 lượt xem

Trang chủ Man Utd và Real xác nhận hai CLB đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng trung vệ Raphael Varane, tối 27/7.

“Man Utd vui mừng thông báo đạt thỏa thuận với Real Madrid về việc chuyển nhượng hậu vệ quốc tế người Pháp, nhà vô địch World Cup, Raphael Varane. Các điều kiện về y tế và hợp đồng đang được hoàn tất”, trang chủ và các trang mạng xã hội của Man Utd đăng vào tối 27/7.

Varane cùng Real đoạt bốn Champions League và ba La Liga trong một thập kỷ.

Varane cùng Real đoạt bốn Champions League và ba La Liga trong một thập kỷ.

Trang chủ Real cũng xác nhận: “Chúng tôi và Man Utd đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng Raphael Varane. Real cảm ơn sự chuyên nghiệp và hành vi mẫu mực của Raphael trong 10 mùa giải gắn bó. Cùng với anh ấy, chúng tôi đã đoạt 18 danh hiệu. Real dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Raphael và gia đình anh ấy. Chúng tôi chúc anh may mắn trong giai đoạn mới của sự nghiệp”.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Varane đồng ý gia nhập Man Utd từ 18/7 và CLB Anh tốn 10 ngày để đạt thỏa thuận với Real. Sky Sports và BBC đều cho rằng Man Utd không chi quá 59 triệu USD để sở hữu ngôi sao 28 tuổi.

Raphael Varane cập bến MU

Raphael Varane cập bến MU.

Varane dự kiến bay tới Manchester cuối tuần này, sau đó cách ly năm ngày theo quy định của Chính phủ Anh. Cầu thủ Pháp sẽ hoàn tất kiểm tra y tế và ký hợp đồng vào tuần sau. Theo Daily Mail, Varane nhiều khả năng đá trận ra mắt Man Utd vào ngày khai mạc Ngoại hạng Anh hôm 14/8, gặp Leeds.

Man Utd không gặp nhiều khó khăn để chiêu mộ Varane, sau khi đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này. Do hợp đồng của Varane với Real chỉ còn tới hè 2022, đội bóng Tây Ban Nha buộc phải bán để thu hồi vốn. Man Utd được cho là đội duy nhất theo đuổi Varane.

Varane là hợp đồng thứ hai của Man Utd trong hè 2021, sau Jadon Sancho. Anh được kỳ vọng cùng Harry Maguire tạo nên bức tường chắc chắn ở hàng thủ – điều Man Utd thiếu kể từ sau thời Alex Ferguson.

Đánh giá