Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Hướng dẫn cách xem bóng đá link trực tiếp FPT Play

Dũng Phan 05/09/2022
515 lượt xem

FPT Play là giải pháp xem bóng đá, phim và truyền hình trực tuyến không giới hạn, các chương trình truyền hình trực tuyến, VTV, thể thao 24giờ mọi lúc mọi nơi.

Để sử dụng được các các dịch vụ này bạn cần phải có tài khoản FPT Play. 90plink.com sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản FPT Play trên điện thoại để có thể truy cập và sử dụng những dịch vụ tốt nhất của FPT Play nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play xem bóng đá miễn phí từ 90plink

(*) Bạn có thể lựa chọn cài ứng dụng FPT Play hoặc không cần cài mà xem trực tiếp trên web.

Bước 1: Truy cập trang web 90plink.com. Chọn trận đấu bạn cần xem. Click vào các link có chữ FPT trong từng trận đấu. Link này sẽ dẫn bạn đến trang web FPT Play. Bạn cần phải đăng nhập để xem miễn phí. Nếu chưa có tài khoản, bạn bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang trên góc bên trái.

Bước 2: Bấm vào Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản (nếu không nhớ mật khẩu bạn có thể chọn Quên mật khẩu để phục hồi). Nếu bạn chưa có tài khoản bấm vào nút Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng vào, sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn (kiểm tra tin nhắn).

Bước 4: Điền mã xác thực vào và bấm Xác nhận.

Sau đó sẽ có thông báo đăng ký tài khoản thành công sẽ hiện ra. Giờ các bạn có thể đăng nhập vào FPT Play và thưởng thức bóng đá miễn phí rồi nhé!

Ngoài FPT Play bạn có thể chọn ứng dụng khác là VTVgo, xem hướng dẫn TẠI ĐÂY.

5/5 - (8 bình chọn)