Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Hoa hậu Xứ Wales mặc áo đấu siêu nóng bỏng để tiếp lửa cho đội nhà

Dũng Phan 05/09/2022
1103 lượt xem

Cựu Hoa hậu Liên lục địa xứ Wales, Joey Staerkle, đã mặc áo đấu của ĐTQG quê nhà nhằm ủng hộ các cầu thủ trước trận cuối vòng bảng EURO 2020 với ĐT Italia. Và có như cô đã thành công.

Người đẹp tóc vàng nóng bỏng đã chia sẻ những bức ảnh quyến rũ chất người của cô lên mạng xã hội để ủng hộ ĐT Xứ Wales trước trận đấu quan trọng với ĐT Italia tại vòng bảng EURO 2020.

Không hiểu có phải vì sự cỗ vũ đặc biệt này của Joey Staerkle hay không mà ĐT Xứ Wales đã thi đấu đầy quả cảm và chỉ chịu thua với tỷ số tối thiểu 0-1 trước ĐT Italia. Với kết quả này, Xứ Wales đã vào vé vào vòng knock-out với vị trí nhì bảng.

Joey Staerkle là một người đẹp nổi tiếng tại Xứ Wales khi tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 và Hoa hậu Liên lục địa Xứ Wales vào năm 2018. 

Joey Staerkle đăng quang Hoa hậu Liên lục địa Xứ Wales vào năm 2018

Joey Staerkle đăng quang Hoa hậu Liên lục địa Xứ Wales vào năm 2018

Thời gian gần đây, Staerkle đã chuyển sang tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Mới nhất là đóng vai chính trong loạt phim “Beauty Queen and Single” của BBC.

Trên tài khoản “Barbie xứ Wales” của mình, Joey Staerkle thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng và hấp dẫn của bản thân cùng với niềm đam mê bóng đá.

Chia sẻ sau thành công của ĐT Xứ Wales tại EURO 2020, Staerkle cho biết: “ĐT Xứ Wales chắc chắn không phải là một đối thủ dễ dàng đối với các đội bóng khác. Lá cờ Xứ Wales đã được mang theo với niềm tự hào và chắc chắn khiến tất cả chúng ta hạnh phúc”.

Staerkle cũng tiết lộ những cầu thủ yêu thích của mình là Aaron Ramsey, Gareth Bale và Danny Ward. Cô ấy cũng nói rằng sẽ không vội vàng để trở thành một WAG (vợ và bạn gái của cầu thủ).

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Joey Staerkle trong trang phục của ĐT Xứ Wales:

Đánh giá