Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Hải Quế và máy chơi game đắt nhất thế giới của Công Phượng

content168 05/09/2022
373 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã cho Quế Ngọc Hải mượn lại Play Station 5 – chiếc máy chơi game có giá cao nhất hiện nay trên thị trường thế giới, trong thời gian trung vệ này ở lại UAE và sang Bangkok thi đấu AFC Champions League.

Quế Ngọc Hải và Công Phượng

Quế Ngọc Hải và Công Phượng

Trước ngày lên đường sang UAE, Công Phượng đã quyết định chi đậm tiền để mua chiếc máy chơi game Playstation 5 thời thượng. Đây là hệ máy chơi game mới nhất trên thế giới lúc này. Tất nhiên, với thương hiệu đã hiện diện hơn 20 năm qua tại Việt Nam, sức hút của chiếc máy này lên tới gần 20 triệu đồng, thậm chí còn hơn với hàng xách tay. Điều đó khiến Playstation 5 trở thành chiếc máy đắt giá nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Không chỉ đắt giá về tiền của, chiếc máy này cũng có giá trị tinh thần lớn. Bởi trong suốt thời gian ở UAE, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có dịp xả stress bên cạnh chiếc máy mà Công Phượng mang sang.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc máy này còn giúp tình bạn giữa Công Phượng và Quế Ngọc Hải ngày càng bền chặt. Cụ thể, khi đội tuyển Việt Nam đã lên đường về Việt Nam, các cầu thủ Viettel như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức hay Nguyễn Thanh Bình vẫn phải nán lại UAE một thời gian ngắn trước khi bay sang Thái Lan hội quân với CLB, qua đó thi đấu AFC Champions League.

Quế Ngọc Hải đăng story cảm ơn Công Phượng cho mượn máy chơi game

Quế Ngọc Hải đăng story cảm ơn Công Phượng cho mượn máy chơi game

Lo người đồng đội và người đàn anh của mình buồn, Công Phượng quyết định cho Ngọc Hải mượn chiếc máy chơi game của mình. Ngọc Hải gửi lời cảm ơn Công Phượng trên story facebook của mình và phong Công Phượng làm người yêu anh nhất. Ngay lập tức, Văn Toàn đã bày tỏ thái độ “hờn dỗi” và mắng Công Phượng khi cho Ngọc Hải mượn máy chơi game đắt tiền. Tất nhiên, đây chỉ là những lời trêu chọc của những người đồng đội, người bằng hữu vốn rất thân viết với nhau suốt nhiều năm qua, từ U23 cho đến ĐTQG Việt Nam.

Văn Toàn hờn dỗi khi Công Phượng cho Quế Ngọc Hải mượn máy

Văn Toàn hờn dỗi khi Công Phượng cho Quế Ngọc Hải mượn máy

Ở một diễn biến khác ở TP.HCM, những ngày cách ly sau khi về UAE cũng là lúc mà Tiến Linh quay trở lại với việc sưu tập mô hình siêu nhân (Gao Rangers). Qua bức hình của đồng đội B.Bình Dương – Tống Anh Tỷ cách đây vài năm, Tiến Linh được cho là sở hữu rất nhiều mô hình chất lượng có giá lên đến cả chục triệu đồng với các mô hình khác nhau về siêu nhân Gao, bộ phim gắn liền với tuổi thơ của tiền đạo này.

Đánh giá