Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

GOAL50 năm 2021: Messi và Putellas đăng quang người chiến thắng, sau cuộc bỏ phiếu lịch sử của người hâm mộ

content168 05/09/2022
338 lượt xem

Lionel Messi và Alexia Putellas đã là những người chiến thắng trong giải thưởng GOAL50 năm nay. 

Giành vinh dự lớn đầu tiên ở cấp độ quốc tế cao cấp cùng Argentina, Copa America, Messi đã san bằng kỷ lục 5 lần vô địch GOAL50 của Cristiano Ronaldo. 

Anh ấy đã vượt qua đối thủ lớn của mình với vị trí đầu bảng chỉ với 24 phiếu bầu, một tỷ lệ chiến thắng rất nhỏ. 

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Bóng đá nét

Năm nay, bảng xếp hạng được quyết định bởi một loạt trận đối đầu được bình chọn bởi người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đã ra sân để ủng hộ những người chơi yêu thích của họ. 

Hơn 14 triệu phiếu bầu được bỏ ra chỉ tính riêng ở hạng mục nam giới, với cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo sẽ trở nên gay cấn. 

GOAL50 năm 2021: Messi và Putellas đăng quang người chiến thắng

GOAL50 năm 2021: Messi và Putellas đăng quang người chiến thắng.

Kết quả của GOAL50 nam

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu quốc tế mọi thời đại của nam giới là Ronaldo đã dẫn đầu cuộc bỏ phiếu sẽ đi vào 24 giờ cuối cùng, với các cuộc thăm dò kết thúc vào lúc 1400 giờ Vương quốc Anh vào thứ Ba, nhưng Messi tuyên bố 50,1% tỷ lệ phiếu chống lại anh ấy. 

Chiến thắng sít sao của Messi khi đối đầu với người xếp thứ ba Robert Lewandowski (53,3% đến 46,7%) cũng chứng tỏ quan trọng đối với chiến thắng chung cuộc của anh ấy. 

Ở một diễn biến khác, Mohamed Salah, người Ai Cập của Liverpool, đứng thứ 4, với siêu sao Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, lọt vào top 5. 

Đối với giải thưởng dành cho nữ, gần 10 triệu phiếu bầu đã được bỏ qua trang web và ứng dụng GOAL và Putellas là người chiến thắng ngay sau đó. 

Kết quả của GOAL50 nữ

Giống như Messi, cô ấy có thành tích chiến thắng trước tất cả 49 đối thủ của mình và không ai có thể soán ngôi đội trưởng của Barcelona Femeni, người đứng đầu các cuộc bình chọn từ đầu đến cuối. 

Putellas được công nhận là cầu thủ giỏi nhất trong đội hình xuất sắc nhất năm 2021, bởi thực tế là đội nữ của Blaugrana chiếm bốn vị trí cao nhất. 

Irene Paredes đã thắng mọi đối đầu, ngoại trừ cuộc đọ sức với đồng đội Putellas, để giành vị trí thứ hai ngay trước Asisat Oshoala, với Lieke Martens đứng thứ tư. 

Cuối cùng, với tổng cộng 24 triệu phiếu bầu, chúng tôi xin cảm ơn độc giả của chúng tôi vì đã tạo ra GOAL50 lớn nhất, hấp dẫn nhất và thú vị nhất từ ​​trước đến nay. 

5/5 - (1 bình chọn)