Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Giới thiệu về Dulieubongda.net

Dũng Phan 18/08/2020
1006 lượt xem

Dulieubongda.net là chuyên trang thống kê dữ liệu về bóng đá, là địa chỉ tin cậy để tra cứu các thông tin cần thiết như lịch thi đấu, thông tin trận đấu, kết quả, bảng xếp hạng, thông tin cầu thủ, thông tin câu lạc bộ, các đội tuyển,…

Sự hình thành

Trên môi trường internet hiện nay rất nhiều nguồn thông tin, dữ liệu khác nhau khiến người dùng rất khó xác định được độ tin cậy. Ngoài ra việc các dữ liệu không được tập trung cũng khiến người xem gặp khó khăn trong quá trình tra cứu thông tin.

Website Dulieubongda.net ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, giúp cho người xem có thể tra cứu được nhiều thông tin nhất có thể. Các thông tin trên website được sắp xếp, tổ chức hợp lý nhằm tạo thuận lợi trong khi tra cứu.

Các loại dữ liệu chính được cung cấp trên web

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại dữ liệu như sau:

  • Lịch thi đấu các giải đấu lớn
  • Kết quả các trận đấu
  • Bảng xếp hạng của hơn 20 giải đấu lớn được nhiều người quan tâm nhất
  • Bảng tỷ lệ kèo, bảng thông số máy tính dự đoán các trận đấu trong ngày
  • Dữ liệu về cầu thủ như: số bàn thắng, số cú sút, đường chuyền, chuyền thành bàn, chuyền thành công,…
  • Dữ liệu về các câu lạc bộ như: tổng số bàn thắng, số cú sút phạt đền, số đường chuyền,….
  • Và rất nhiều dữ liệu hữu ích khác….

Định hướng phát triển

Đây là thời đại của công nghệ, của dữ liệu vì vậy việc nắm giữ các loại dữ liệu luôn là điều tối qua trọng trước khi bạn ra quyết định. Chính vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng phát triển bằng cách cung cấp ngày càng nhiều các loại dữ liệu hữu ích. Giúp cộng đồng đam mê bóng đá có thật nhiều thông tin trong quá trình theo dõi các trận cầu.

Với đội ngũ chuyên gia về thể thao và công nghệ dồi dào chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho người xem sự hài lòng trong trải nghiệm và sự hữu ích về các thông tin được cung cấp.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn mong muốn nhận được thêm nhiều sự góp ý và đóng góp ý tưởng từ phía các độc giả để website ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thông báo lỗi mà quý vị gặp phải, xin vui lòng gửi về cho chúng tôi bằng form liên hệ tại đây