Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Game Ai Là Triệu Phú chơi online như thế nào? Có khó không?

Dũng Phan 05/09/2022
569 lượt xem

Game Ai Là Triệu Phú từ lâu được xem là một chương trình truyền hình trí tuệ được nhiều người Việt Nam yêu thích. Từ đó, các số phát sóng của gameshow này được hàng triệu người theo dõi và hồi hộp. Hiện nay, chương trình đã có mặt trên game online, giúp cho nhiều khán giả thử thách với hàng nghìn bộ câu hỏi cực hay.

Giới thiệu Game Ai Là Triệu Phú

Bắt nguồn từ gameshow nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam đã mua bản quyền chương trình này. Đài truyền hình VTV quốc gia đã phát sóng hàng tuần với MC là Bác Lại Văn Sâm.

Mỗi số phát sóng đều mang đến 2 – 3 bộ câu hỏi đầy hóc búa dành cho người chơi. Đây là gameshow thiên về trí tuệ, do đó người chơi phải có kiến thức rộng mới chiến thắng được các mốc.

Có thể thấy được, ít người chơi nào trả lời đúng hoàn toàn 15 câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú. Trong mỗi năm phát sóng thì có ít nhất một người giành được quán quân, hoặc không có ai.

Kể từ khi phát hành số đầu tiên từ năm 2005 đến nay 2021, đã trải qua 15 năm phát sóng nhưng chương trình này chưa bao giờ hạ nhiệt. Được đông đảo người chơi hưởng ứng và khán giả theo dõi.

Game dễ chơi dành cho cả trẻ vị thành niên.

Game dễ chơi dành cho cả trẻ vị thành niên.

Xem thêm: Game Tiểu Quái Sonic 2 chơi như thế nào và có điểm gì thú vị?

Thông tin về game

  • Tên: Game Ai Là Triệu Phú
  • Độ tuổi: 14+
  • Thể loại: Game trí tuệ.
  • Nội dung trò chơi:

Sức hút của trò chơi này là không thể bàn cãi. Từ trẻ nhỏ đến người lớn rất thích chương trình Ai là triệu phú. Bởi bộ câu hỏi từ 1 – 5 câu đầu tiên rất dễ, trẻ em cũng có thể chọn được. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã cho con em mình chơi trò này.

Game online Ai Là Triệu Phú xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017 và có nhiều phiên bản qua từng năm. Mỗi game mới phát hành đều thay đổi về giao diện, cách thức chơi. Nhưng cốt lõi bạn vẫn phải trải qua 15 câu hỏi mới giành được chiến thắng.

Một số giao diện cực dễ thương và đơn giản.

Một số giao diện cực dễ thương và đơn giản.

Cách chơi Game Ai Là Triệu Phú

Cách chơi game cực kỳ đơn giản và bạn không cần tốn quá nhiều thao tác. Bạn chỉ cần mở game và nhấp vào vòng thi đấu của mình. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi chọn đáp án. Bởi nếu sai bạn sẽ bị trừ điểm ở một số tựa game. Hoặc quay lại từ đầu để chơi. Hoặc tốn kim cương/ xu để đổi lượt chơi tiếp.

Trong game online cũng mô phỏng như khi bạn đang trên chương trình thật sự khi có 3 quyền trợ giúp. Đó là gọi điện thoại cho người thân, 50/50 loại bỏ 2 đáp án sai và dùng sự trợ giúp của khán giả.

Có tất cả 15 câu hỏi cho mỗi vòng thi. Các câu hỏi được ngẫu nhiên lựa chọn trong hàng nghìn câu hỏi. Chúng sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ tới mức khó nhất. Việc này, giúp cho các em thiếu nhi dễ tiếp cận game và yêu thích nó hơn.

Khác với gameshow trên đài VTV, Ai là triệu phú phiên bản game online được tích điểm dựa theo số tiền là Dollar (Mỹ). Với mức thưởng cao nhất là 1 triệu Dollar.

Mỗi câu hỏi được hiển thị trên màn hình sẽ có 4 đáp án. Hãy sử dụng chuột hoặc ngón tay chạm trên màn hình điện thoại cảm ứng để thực hiện các thao tác chọn đáp án.

Phiên bản này như có Bác Lại Văn Sâm đang nói chuyện với chúng ta.

Phiên bản này như có Bác Lại Văn Sâm đang nói chuyện với chúng ta.

Cách dùng quyền trợ giúp trong Game Ai Là Triệu Phú

Có 3 quyền trợ giúp được giữ nguyên từ trong gameshow và game online. Và sau đây là cách dùng các quyền trợ giúp:

– Gọi điện thoại cho người thân: Thay vì bạn trực tiếp gọi điện cho ba, mẹ, anh, chị, bác,… thì trong game online sẽ mô phỏng 1 người thân của bạn. Có nghĩa bạn sẽ bấm nhấc máy gọi điện cho người thân, và bạn cũng đọc câu hỏi. Đầu dây bên kia được lập trình như đang lắng nghe bạn nói. Và người này sẽ chọn bừa 1 đáp án để trả lời bạn. Nó sẽ có đúng hoặc sai, bạn hãy cầu may cho mình là đúng để đi tiếp câu hỏi sau.

– Trợ giúp 50/50: Chúng có vai trò bỏ đi 2 đáp án sai.

– Hỏi ý kiến khán giả: Trong game online sẽ có một số khán giả là NPC hoặc chỉ là hình ảnh mô phỏng. Nó cũng giống như gọi điện thoại cho người thân, xác suất câu đúng hay sai thì còn tùy vào may mắn của bạn.

Trên đây là giới thiệu chi tiết Game Ai Là Triệu Phú. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

5/5 - (5 bình chọn)