Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Derby County cân nhắc sa thải Wayne Rooney

content168 05/09/2022
380 lượt xem

Ban lãnh đạo Derby County cân nhắc sa thải Wayne Rooney sau khi cựu tiền đạo MU bị phát tán hình ảnh gây tranh cãi.

The Sun dẫn phát biểu của một thành viên CLB Derby County: “Tình hình đang là 50-50 (sa thải Rooney – PV). CLB bức xúc vì những hình ảnh được phát tán. Với vai trò HLV, Rooney phải là tấm gương trong và ngoài sân cỏ. Cậu ấy đang nhận mức lương thuộc hàng cao nhất giải hạng Nhất, do đó là thất bại nếu mất việc”.

Rooney khởi nghiệp HLV tại CLB Derby County.

Rooney khởi nghiệp HLV tại CLB Derby County.

Những ngày qua, truyền thông Anh dậy sóng vì đoạn video liên quan đến Rooney. Cựu tiền đạo MU bị bắt gặp đi cùng 2 cô gái lạ. Sau đó, một hình ảnh phát tán cho thấy Rooney đang đứng cạnh cô gái bán nude.

Hành động của Rooney chưa được xác minh, nhưng khoảnh khắc anh hôn cô gái làm dậy sóng truyền thông xứ sở sương mù.

Một trong 2 cô gái lạ đi cùng Rooney được xác định là người mẫu Snapchat Tayler Ryan. Theo Daily Mail, Rooney đã trả 50 bảng để Snapchat đến khách sạn cùng anh.

Rooney lui tới hộp đêm ngay sau khi Chính phủ Anh nới lỏng lệnh giới nghiêm.

Người đại diện Rooney tuyên bố thân chủ của mình không làm gì sai trái, và vụ việc đang được trình báo lên cảnh sát để làm rõ động cơ những người liên quan.

Rooney đang đứng trước nguy cơ bị mất việc

Rooney đang đứng trước nguy cơ bị mất việc

Cựu thủ quân tuyển Anh đang nhận mức lương 4,5 triệu bảng/năm tại Derby County. Mùa trước, Rooney bất ngờ được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của CLB này. Sau đó, “Gã Shrek” cho thấy tầm ảnh hưởng trên ghế chỉ đạo và được Derby County ký hợp đồng dài hạn.

Derby County chật vật đến vòng cuối cùng để trụ lại ở giải hạng Nhất Anh 2020/21. Lúc này, Rooney đang cùng CLB trải qua loạt trận giao hữu, đồng thời củng cố lực lượng cho mùa giải mới.

 

 

Đánh giá