Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Cristiano Ronaldo tuyên bố sẽ bảo vệ Cup vàng Euro năm nay

content168 05/09/2022
524 lượt xem

Cristiano Ronaldo đã tham dự EURO 2004, 2008, 2012, 2016 và sắp sửa bước cùng Bồ Đào Nha vào giải đấu thứ 5. Lần này, CR7 và các đồng đội sắm vai đương kim vô địch đi bảo vệ danh hiệu.

Cristiano ronaldo và Cup vàng Euro 2016

Cristiano ronaldo và Cup vàng Euro 2016

“Tôi vẫn giữ nguyên khát khao như lần ra mắt ở EURO hồi năm 2004, thậm chí còn mãnh liệt hơn. Người hâm mộ Bồ Đào Nha có thể đặt trọn niềm tin vào tinh thần chiến đấu và tham vọng của toàn đội.” – Cristiano Ronaldo chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

Tại EURO 2021, Bồ Đào Nha sẽ nằm ở bảng F, bảng đấu tử thần với các đối thủ Pháp, Đức và Hungary. Tuy nhiên, đâu không phải lần đầu tiên Cristiano Ronaldo đối mặt với bảng tử thần ở EURO.

Bảng F năm nay được đánh giá là bảng đấu tử thần

Bảng F năm nay được đánh giá là bảng đấu tử thần

Năm 2012, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha giành vé vào vòng knock-out sau khi nằm cùng bảng với Đức, Hà Lan và Đan Mạch. Trong 4 lần tham dự EURO trước đây, CR7 và Bồ Đào Nha luôn vượt qua vòng đấu bảng.

“Trái bóng sắp sửa lăn, chúng tôi hy vọng Bồ Đào Nha sẽ khởi đầu giải đấu mạnh mẽ bằng cách giành chiến thắng trước Hungary. Chúng tôi đã làm việc không biết mệt mỏi suốt thời gian qua và giờ chỉ cần bắt đúng nhịp điệu thi đấu.” – Cristiano Ronaldo tuyên bố./.

Đánh giá