Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Carrick rời Old Trafford sau 15 năm ở câu lạc bộ với tư cách cầu thủ và huấn luyện viên

content168 05/09/2022
318 lượt xem

Chiến thắng ly kỳ 3-2 trước Arsenal hôm thứ Năm sẽ là hành động cuối cùng trong sự nghiệp của Michael Carrick ở Manchester United, khi huấn luyện viên tạm quyền tuyên bố anh sẽ từ chức huấn luyện viên của mình tại Old Trafford.

Carrick tạm thời tiếp quản sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11, và dẫn dắt United giành được hai chiến thắng và một trận hòa trong ba trận đấu mà ông ấy cầm quân.

XEM THÊM NHIỀU DỮ LIỆU KHÁC TẠI ĐÂY

Dữ liệu bóng đá

Nhưng ông ấy sẽ không tiếp tục một khi Ralf Rangnick đảm nhận công việc của người quản lý cho đến cuối mùa giải hiện tại.

Carrick kết thúc 15 năm sau khi làm việc tại Man Utd.

Carrick kết thúc 15 năm sau khi làm việc tại Man Utd.

“Michael Carrick đã quyết định từ chức huấn luyện viên Đội một và rời câu lạc bộ sau khi kết thúc thời hạn của ông ấy với tư cách là Giám đốc chăm sóc”, United tiết lộ trong một tuyên bố được phát hành ngay sau khi câu lạc bộ đánh bại Arsenal vào thứ Năm.

John Murtough, Giám đốc bóng đá, giải thích: “Michael ra đi với lời cảm ơn chân thành nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất của tất cả mọi người tại Manchester United, sau 15 năm phục vụ câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên. Tuy rất buồn khi chứng kiến ​​anh ấy ra đi, nhưng chúng tôi tôn trọng và hiểu quyết định của Michael”.

Carrick nói thêm: “Khoảng thời gian của tôi làm việc tại Câu lạc bộ tuyệt vời này sẽ luôn là những năm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Khi tôi ký hợp đồng lần đầu tiên cách đây hơn 15 năm, tôi chưa bao giờ nghĩa trong những giấc mơ hoang đường nhất của mình có thể tưởng tượng được việc giành được nhiều danh hiệu đến vậy. Và chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm tuyệt vời cả với tư cách là một cầu thủ và thành viên ban huấn luyện.

Tuy nhiên, sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc, tôi đã quyết định rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để tôi rời câu lạc bộ. Tôi muốn ghi lại lời cảm ơn tới tất cả các cầu thủ và đặc biệt gửi tới các nhân viên phòng sau. Làm việc nhiều giờ với một nhóm tuyệt vời như vậy là một niềm vui thực sự và tôi đã có một số tình bạn lâu dài.

Tôi đang, và sẽ luôn là một người hâm mộ Manchester United và sẽ đến với nhiều trận đấu nhất có thể. Tôi muốn chúc Ralf, các nhân viên, các cầu thủ và người hâm mộ tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Tôi mong được trên khán đài và ủng hộ các chàng trai như một người hâm mộ.”

5/5 - (1 bình chọn)