Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Cách tải FIFA Online 4 đơn giản, nhanh chóng!

content168 05/09/2022
809 lượt xem

Có thể nói rằng, đối với những người có một tình yêu cháy bỏng với sân bóng nhưng lại không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với bóng đá, thì game FIFA Online 4 chắc chắn sẽ là tựa game sẽ không làm những người chơi thất vọng.

Bởi những trải nghiệm mà tựa game FIFA Online 4 sẽ vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Tuy nhiên, đối với những người chỉ mới bắt đầu hay muốn thử trải nghiệm trò chơi này sẽ gặp phải không ít khó khăn về cách tải game FIFA Online 4.

Và sau đây, hãy cùng FI88 theo dõi bài viết để tham khảo những cách tải FIFA Online 4 về máy bạn nhé.

Những cách tải FIFA Online 4 đơn giản và nhanh chóng dành cho máy tính

Đối với máy tính, thì người chơi sẽ có 2 cách tải game FIFA Online 4 cực kỳ đơn giản và dễ dàng như sau:

Tải game FIFA Online 4 trên chính trang chủ của nó

Đây là cách tải nhanh nhất đối với những người chơi mới khi chiếc máy tính có tốc độ truyền tải cao, cũng như kết nối mạng Internet cực kỳ nhanh nhạy.

Bởi vì game FIFA Online 4 được trang bị rất nhiều về mặt cấu hình, nên tựa game sẽ có một dụng lượng bộ nhớ khá là khủng, lên đến 14GB.

Bước 1: Người chơi hãy đăng nhập vào chính trang chủ chính thức của FIFA Online 4. Tìm kiếm và nhấn nút “Tải FIFA Online 4”.

Bước 2: Sau đó, khi người chơi đã nhấn nút “Tải FIFA Online 4” thì hãy quay trở lại trang chủ. Tiếp tục, đăng nhập vào Garena PC. Và người chơi cũng tiếp tục tìm và nhấn vào mục “game FIFA Online 4”.

Bước 3: Sau khi đã vào trang chủ thì người chơi hãy kích con trỏ chuột vào phần có hình biểu tượng mang hình chiếc cờ lê. Đồng thời, người chơi hãy nhấp “Chọn đường dẫn” và lê con trỏ chuột xuống phần phía dưới. Và bạn hãy chọn vào thư mục vừa cài đặt FO4. Để hoàn tất, người chơi hãy kích vào “Ok” có trong trang chủ đó.

Bước 4: Khi người chơi đã hoàn thành các bước tải game FIFA Online 4 thì giao diện của game sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính người chơi. Trong lúc này, bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này rồi đấy, chỉ bằng cách một thao tác đơn giản. Đó là kích chuột vào chữ “Chơi” xuất hiện trên màn hình máy tính.

Tải ngay trên Website của FIFA Online 4.

Tải ngay trên Website của FIFA Online 4.

Thông qua chính phần mềm Garena PC để tải game FIFA Online 4

Đây được xem là cách tải FIFA Online 4 đơn giản nhất trong 2 cách tải game dành cho máy tính.

Bước 1: Người chơi hãy vào phần cài đặt phần mềm Garena đã có trên chính máy tính của người dùng. Sau đó, bạn hãy dùng chính tài khoản email cá nhân của mình để đăng nhập vào tài khoản Garena đó.

Đối với những trường hợp, người chơi chưa hề có tài khoản Garena, thì hãy nhanh chóng tạo ngay cho mình một tài khoản để việc tải game FIFA Online 4 có thể diễn ra một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Garena PC, thì người chơi hãy tìm kiếm vào biểu tượng của game FIFA Online 4. Và sau đó, người chơi đã có thể tiến hành cài đặt bằng cách nhấn vào “Cài đặt”.

Thông qua chính phần mềm Garena PC để tải game FIFA Online 4.

Thông qua chính phần mềm Garena PC để tải game FIFA Online 4.

Cách tải game FIFA Online 4 đơn giản dành cho điện thoại thông minh

Đối với điện thoại, thì việc tải game FIFA Online 4 cũng sẽ được chia làm 2 cách. Một cách dành cho những người chơi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Cách tải game FIFA Online 4 dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Đối với với những người những người chơi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì tải game FIFA Online 4 sẽ thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Người chơi hãy vào ứng dụng CH Play, sau đó vào phần tìm kiếm thông tin có trong ứng dụng đó. Để tìm kiếm “game FIFA Online 4” rồi nhấn nút “Tải xuống” được xuất hiện ở trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng trò chơi xuống máy, thì người chơi hãy kích hoạt trò chơi và cùng tham gia và trải nghiệm nó.

Chỉ với những thao tác đơn giản sau thì việc tải game FIFA Online 4 trên điện thoại Android đã trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Việc chơi game FIFA Online 4 trên điện thoại sẽ cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất.

Cách tải game FIFA Online 4 đơn giản dành cho hệ điều hành Androi

Cách tải game FIFA Online 4 đơn giản dành cho hệ điều hành Androi

Cách tải game FIFA Online 4 dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Bạn đang có chiếc điện thoại chạy hệ điều hành IOS thì đừng bỏ qua cách tải game sau đây nhé!

Bước 1: Người chơi hãy đăng nhập vào Appstore để thực hiện những thao tác để tải game FIFA Online 4. Sau khi, tìm kiếm từ khóa “game FIFA Online 4” trên thanh tìm kiếm của ứng dụng, thì hãy nhấn vào “Tải xuống” có trên màn hình.

Bước 2: Khi việc cài đặt game FIFA Online 4 đã hoàn tất, một biểu tượng của game sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại. Người chơi hãy kích hoạt trò chơi và đăng nhập tài khoản cá nhân để có một trải nghiệm game tốt nhất.

Cách tải game FIFA Online 4 đơn giản dành cho hệ điều hành IOS.

Cách tải game FIFA Online 4 đơn giản dành cho hệ điều hành IOS.

Điểm chung của 2 cách tải game FIFA Online 4 dành cho điện thoại

Sau khi đã kích hoạt thành công và truy cập vào game FIFA Online 4 thì người chơi hãy nhanh tay thiết lập mật khẩu cấp 2 cho chính tài khoản của chính. Đồng thời, chọn phần câu hỏi mà bạn cảm thấy dễ trả lời nhất. Những thao tác trên nhằm có thể bảo vệ tài khoản game FIFA Online 4 một cách tối ưu. Đừng quên những thông tin bảo mật này nhé!

Những điều nên nhớ khi tải FIFA Online 4

Nếu gặp một số trường hợp sau khi đã tải game FIFA Online 4 thành công, nhưng khi nhấn vào để chơi thì phần mềm ứng dụng trò chơi lại báo lỗi. Thì lúc này, người chơi hãy vào menu sau đó nhấn vào “Fix” để có thể tìm được lỗi trên hệ thống trò chơi. Cũng như nhờ vậy, mà người dùng sẽ có hướng giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất.

Nếu người chơi trong lúc thực hiện cách tải game FIFA Online 4 bằng Garena PC, sẽ giúp ích rất nhiều thì khi gặp những việc gây gián đoạn đến quá trình tải. Vì lúc này game FIFA Online 4 sẽ vẫn được tiếp tục tải sau khi đã khắc phục được lỗi kết nối mà không phải tải toàn bộ game lại từ đầu.

Tổng kết

Từ những cách tải FIFA Online 4 dành cho từng loại máy và hệ điều hành khác nhau, tùy vào thiết bị mà bạng đang sử dụng mà chọn cách trải phù hợp nhé. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến những chuyện xảy ra trong khi tải FIFA Online 4 để tránh những vấn đề rắc rối khi kích hoạt tài khoản và chơi game.

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết và Fi88 xin chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game vui vẻ và đầy hấp dẫn, kịch tính nhé!

5/5 - (1 bình chọn)