Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Bóng Số 168 – Đối thủ đáng gờm của Livescore.com trong tương lai gần

content168 26/03/2024
33 lượt xem

Bằng sự chỉn chu và đầu tư nghiêm túc, Trang cá cược uy tín Bongso168 đã bước sang kỷ nguyên mới, hoàn thiện và phát triển hơn. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của Livescore trên phạm vi thi trường trong nước.

Hành trình chinh phục mới của Bongso168

Với 3 năm xây dựng và phát triển nền móng, hoạt động của Bongso168 đã bắt đầu đi vào nề nếp và ổn định. Về cơ bản, trang web bước đầu đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

Với mục tiêu chiến lược trong giai đoạn đầu là mang Giải vô địch bóng đá châu Âu đến gần hơn với khán giả Việt, đến nay Bongso168 đã có thể tự hào hoàn tất một phần sứ mệnh của mình. Đây là bước đệm mạnh mẽ giúp website mở rộng và phát triển các kế hoạch mới trong tương lai.

Một hành trình mới chuẩn bị được mở ra, đưa website không chỉ là một kênh truyền thông của mùa giải Euro mà trở thành một cổng thông tin giải trí toàn năng. Người hâm mộ có thể dễ dàng tiếp cận bóng đá trong nước và thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Những bước tiến mới trong tương lai của Bongso168

Khép lại hành trình khởi động, Bongso168 bước vào thời kỳ khẳng định vị thế trên thị trường giải trí. Đây là bước tiến tất yếu để website được duy trì và không ngừng phát triển trên thị trường tin tức đầy biến động.

livescore-com

Đối thủ cạnh tranh của Bóng Số 168 – Livescore.com

Vừa qua, Bongso168 đã chính thức thông qua kế hoạch trong vòng 5 năm tới. Theo các CEO sáng lập, trang web sẽ tập trung nguồn lực để mở rộng phạm vi sang các bộ môn thể thao khác.

Ngoài thế mạnh là bóng đá, các bộ môn khác như bóng chuyền, cầu lông, tenis,.. cũng rất được nhiều người ưa chuộng. Trong lĩnh vực này, những tổng hợp và phân tích chuyên sâu còn đang bị hạn chế, đặc biệt là tại các website Việt Nam.

bongso168-com

Những tổng hợp thống kê khác tại chuyên mục thống kê mọi thời đại của Bongso168.com

Theo đó, các sự kiện hot nhất sẽ được đội ngũ BTV liên tục cập nhật và biến chúng trở thành những highlight video hấp dẫn, sinh động và thú vị, người hâm mộ có thể theo dõi mọi khoảnh khắc ấn tượng mà không tốn nhiều thời gian.

Đồng thời, việc xếp hạng và chọn lọc ra những tuyển thủ nổi bật cũng được chú trọng giúp cho những hạt giống sáng giá đều được phát hiện kịp thời.

Bongso168 sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Livecore trong tương lai

Đánh mạnh vào thị trường trong nước, Bongso168 đang có những bước đi phù hợp và vững chắc. Đây là một định hướng chuẩn xác giúp website nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian đây.

Phần lớn các diễn đàn kết nối thể thao với người hâm mộ trong nước còn thiếu sự chuyên sâu và đa chiều. Trong khi đó, các trang quốc tế như http://livescore.com lại hạn chế trong ngôn ngữ hỗ trợ khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn.

cac-tinh-nang-chinh-bongso168-com

Hệ sinh thái của Bongso168.com rất đa dạng

Đề cao chất lượng lên hàng đầu, Bongso168 đang không ngừng đổi mới để hướng tới những tiện ích đa dạng như các nền tảng nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, tiếp tục thực hiện hỗ trợ hoàn toàn tiếng việt và đơn giản hóa thủ tục theo dõi để fan thể thao dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.

Trong tương lai gần, khi mà cơ sở dữ liệu mới của Bongso168 được đưa vào vận hành chính thức, lượt truy cập của web sẽ ngày càng ra tăng. Tại thị trường Việt Nam, đế chế livescore sẽ xuất hiện một đối thủ đáng gờm trong thời gian tới.

Kết luận

Bongso168 không ngừng học hỏi và cải tiến để đem lại những giá trị thiệt thực cho người hâm mộ thể thao. Trong tương lai không xa, trang web có thể chiếm lĩnh được thị trường Việt, thay thế cho các website quốc tế.

Đánh giá