Copyright © 2015 by Dữ Liệu Bóng Đá Net

Anh Đức chuẩn bị sẵn sàng trở thành HLV cho CLB Becamex Bình Dương

content168 05/09/2022
358 lượt xem

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức chuẩn bị sẵn sàng trở thành HLV cho CLB Becamex Bình Dương hoặc một CLB phù hợp nào đó khi anh vừa có bằng A HLV do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cấp.

Anh Đức học hỏi rất nhiều trong những năm tháng khoác áo tuyển Việt Nam

Anh Đức học hỏi rất nhiều trong những năm tháng khoác áo tuyển Việt Nam.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Anh Đức đã chuẩn bị cho tương lai của mình khi anh vừa hoàn thành khóa học do AFC tổ chức và được cấp bằng A HLV. Với tấm bằng này, Nguyễn Anh Đức đủ tiêu chuẩn để dẫn dắt một đội bóng thi đấu ở V-League trong vai trò HLV trưởng.

Thuận lợi của Nguyễn Anh Đức là anh được làm việc với rất nhiều HLV ngoại nên học hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Là cầu thủ ham học hỏi nên những bài tập bổ ích ở đội tuyển quốc gia dưới thời các HLV ngoại khác nhau luôn được anh ghi chép cẩn thận để lưu lại làm hành trang cho mình khi dấn thân vào nghề HLV.

Nguyễn Anh Đức được xem là biểu tượng của bóng đá Bình Dương, anh là cầu thủ thi đấu nhiều trận nhất và góp công lớn nhất cho Bình Dương trong suốt 14 năm khoác áo CLB này. Giúp Bình Dương đoạt cú đúp vô địch V-League và cúp Quốc gia, Nguyễn Anh Đức vinh dự đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2015. Ngoài ra anh cũng từng đoạt Quả bóng bạc năm 2017 và 2018 nhờ những gì cống hiến cho Bình Dương.

Đánh giá